Vitamin B12 quan trọng thế nào đối với cơ thể?
Năm 1948, Rickes đã phân lập từ gan lợn một chất kết tinh màu đỏ đặt tên là vitamin B12, sau đó 4 giải Nobel đã được trao tặng cho những công trình tìm hiểu có liên quan đến vitamin B12.Ngày nay, người ta biết rằng vitamin B12 chỉ có trong động vật và thức ăn lên men. Hệ vi khuẩn ruột người khỏe mạnh cũng sản sinh ra một lượng vitamin B12 đủ dùng đối với cơ thể. Nhu cầu vitamin B12 của người
About author: Admin
Cress arugula peanut tigernut wattle seed kombu parsnip. Lotus root mung bean arugula tigernut horseradish endive yarrow gourd. Radicchio cress avocado garlic quandong collard greens.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét: